มีค่าใช้จ่าย

สัมมนา หลักสูตรผู้จัดการยุคใหม่

อบรมวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557
จำนวนคนดู 2083 ครั้ง
สัมมนา หลักสูตรผู้จัดการยุคใหม่

 

หลักสูตรผู้จัดการยุคใหม่

    ผู้จัดการที่เติบโตมาจากผู้เชี่ยวชาญในการทำงาน มีความรู้ความสามารถในงานเป็นอย่างมาก แต่มักมีความกังวลกับการบริหารทีมงานว่าจะทำให้ทีมงานยอมรับได้หรือไม่ สั่งงานแล้วไม่มีคนปฏิบัติตาม จึงต้องลงมือทำเองเป็นส่วนใหญ่ เพราะอยากให้งานออกมาดี แต่ไม่ไว้วางใจว่าทีมงานจะทำได้ดี จึงเกิดความเครียดและทำงานไม่ทันเพาะคิดว่าต้องทำอยู่คนเดียว ทำให้ไม่ชอบที่จะเป็นผู้จัดการ
    ผู้จัดการยุคใหม่ นอกจากเก่งเรื่องงานแล้ว ควรมีความสามารถเรื่องการบริหารและการจูงใจทีมงานได้ด้วย เพราะผลงานของทีมย่อมเกิดจากทุกคนภายในทีมทำหน้าที่ของตัวเอง และรวมเป็นผลงานของทีมไม่ใช่คนในทีมต่างคนต่างทำ และทำอยู่ไม่กี่คน ผลงานจึงออกมาไม่ดี ดังนั้นผู้จัดการยุคใหม่ต้องสั่งการ,   ควบคุม, จัดการ และสอนเขาไม่ใช่ลงมือทำแทนทีมงาน

    การบริหารทีมงานเชิงกลยุทธ์นั้น ผู้จัดการต้องพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ให้เพิ่มขึ้น และพร้อมเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น สามารถสร้างทีมงานให้เป็นทีมเวิร์ค สามารถแก้ไขปัญหาและตัดสินใจได้เป็นอย่างดี เพราะทีมงานรอผู้จัดการที่มีภาวะความเป็นผู้นำทีมอย่างแท้จริง หากทำให้ทีมงานยอมรับได้ ก็จะเกิดผลงานที่มีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

    วันพุธ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557

    เวลา 08.30-17.00 น.

    อ.ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์

    ณ โรงแรมในกรุงเทพฯ

    5,500บาท/คน

ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สถาบันฝึกอบรม เอ็นเทรนนิ่ง

ชื่อผู้ติดต่อ:สถาบันฝึกอบรม เอ็นเทรนนิ่ง

อีเมล์: mktentraininggmail.com

เบอร์โทรศัพท์ :0-2732-2345 





คำค้นประกาศนี้ Tags: ผู้จัดการยุคใหม่, ปกรณ์ วงศ์รัตนพิบูลย์

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ