สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนาฟรี จัดทัพลงทุน ปี 2557

อบรมวันที่ 29 มกราคม 2557
จำนวนคนดู 2511 ครั้ง
สัมมนาฟรี จัดทัพลงทุน ปี 2557

 

จัดทัพลงทุน ปี 2557

        การลงทุนที่สามารถตอบจุดประสงค์การลงทุนได้ คือเป้าหมายสำคัญของทุกคน เหนืออื่นใด ผู้ลงทุนควรมองตนเองว่าเหมาะกับการลงทุนในรูปแบบไหน ปัจจุบันมีบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่มี ศักยภาพและรูปแบบนวัตกรรมการลงทุน  โดยมีวัตถุประสงค์คือสร้างผลตอบแทนที่ดีและลดความเสี่ยง แต่ผู้ลงทุนจะรู้ได้อย่างไรว่านวัตกรรมหรือรูปแบบการลงทุนนั้นจะตอบสนองความต้องการของตนเอง ได้อย่างไร

        เพื่อเสริมสร้างความรู้  ช่องทางของการให้เงินออมทำงาน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม และเป็นหลักประกันในการสร้างเงิน โดยให้ทราบถึงวิธีการลงทุนผ่านกองทุนรวมประเภทต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน

        วันพุธที่ 29 มกราคม 2557
        เวลา 18.00 – 20.00 น.

     ดร.สมจินต์  ศรไพศาล
  

        กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด

        ศิษย์เก่า และ ศิษย์ปัจจุบัน ศูนย์ให้คำปรึกษาฯ นักธุรกิจ  เจ้าของกิจการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และผู้สนใจทั่วไป

        ณ ห้อง 201 ชั้น 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ท่าพระจันทร์ 

        ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

        ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:ศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

        ชื่อผู้ติดต่อ:ผู้จัดอบรม

        อีเมล์: conctbs.tu.ac.th

        เบอร์โทรศัพท์ :026132258 


 





คำค้นประกาศนี้ Tags: จัดทัพลงทุน ปี 2557, สมจินต์ ศรไพศาล

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เหมาะสำหรับผู้สนใจลงทุนเทรดในตลาดต่างประเทศแต่ยังขาดพื้นฐานความรู้และผู้ที่ยังไม่แน่นในพื้นฐาน
สำหรับท่านที่มองหาอาชีพเสริมหรืออาชีพหลัก ในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ไม่ต้องลงทุน มีทรัพย์ให้ขาย โดยนักขายมืออาชีพ
ยกระดับตัวแทนนายหน้า สู่การเป็นที่ปรึกษาการอสังหาริมทรัพย์ กับเนื้อหาสุดเข้มข้นจากผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจตัวแทนนายหน้า มากว่า 15 ปี แบบเปิดหมดเปลือก
แนวทางการวิเคราะห์การลงทุนธุรกิจอพาร์ตเมนต์ การเลือกทำเลที่ตั้งและกฎหมายเกี่ยวข้องอัตตราการลงทุนและผลตอบแทนในปัจจุบัน
"เด็กจบใหม่ ก็เริ่มลงทุนอสังหาฯได้ 3 เดือน ประเมินค่าทรัพย์สิน พร้อมลงทุนอย่างมืออาชีพ"
ทริปไปเช้า – เย็นกลับ กับเมืองเขตอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ ราคาที่ดินสูงแบบก้าวกระโดดที่สุด เซียนที่ดิน,บ้านเดี่ยว,คอนโด, ตึกแถว, อพาร์ทเม้นท์, โรงงาน กับเซียนขายฝากเงินล้าน
ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ผู้คนเข้าสัมมนาล้นห้อง สัมมนามาแล้วมากกว่า 120 รุ่น ผู้ที่ผ่านสัมมนากลับมาแชร์ผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง กับของจริง ตัวจริงในวงการ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี...
การเป็นนายหน้าอสังหาฯไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนเทรดในตลาดต่างประเทศได้มีความรู้ความเข้าใจพื้นฐานตลาด รู้จัก INDICATOR ให้เข้าใจและลงมือปฏิบัติไปกับผู้เชี่ยวชาญจนได้รับความเข้าใจเพื่อการนำไปใช้