สัมมนาฟรี อบรมฟรี

สัมมนาฟรี จัดทัพลงทุน ปี 2557

อบรมวันที่ 29 มกราคม 2557
จำนวนคนดู 2488 ครั้ง
สัมมนาฟรี จัดทัพลงทุน ปี 2557

 

จัดทัพลงทุน ปี 2557

        การลงทุนที่สามารถตอบจุดประสงค์การลงทุนได้ คือเป้าหมายสำคัญของทุกคน เหนืออื่นใด ผู้ลงทุนควรมองตนเองว่าเหมาะกับการลงทุนในรูปแบบไหน ปัจจุบันมีบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่มี ศักยภาพและรูปแบบนวัตกรรมการลงทุน  โดยมีวัตถุประสงค์คือสร้างผลตอบแทนที่ดีและลดความเสี่ยง แต่ผู้ลงทุนจะรู้ได้อย่างไรว่านวัตกรรมหรือรูปแบบการลงทุนนั้นจะตอบสนองความต้องการของตนเอง ได้อย่างไร

        เพื่อเสริมสร้างความรู้  ช่องทางของการให้เงินออมทำงาน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม และเป็นหลักประกันในการสร้างเงิน โดยให้ทราบถึงวิธีการลงทุนผ่านกองทุนรวมประเภทต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน

        วันพุธที่ 29 มกราคม 2557
        เวลา 18.00 – 20.00 น.

     ดร.สมจินต์  ศรไพศาล
  

        กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด

        ศิษย์เก่า และ ศิษย์ปัจจุบัน ศูนย์ให้คำปรึกษาฯ นักธุรกิจ  เจ้าของกิจการ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน และผู้สนใจทั่วไป

        ณ ห้อง 201 ชั้น 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ท่าพระจันทร์ 

        ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

        ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:ศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

        ชื่อผู้ติดต่อ:ผู้จัดอบรม

        อีเมล์: conctbs.tu.ac.th

        เบอร์โทรศัพท์ :026132258 


 





คำค้นประกาศนี้ Tags: จัดทัพลงทุน ปี 2557, สมจินต์ ศรไพศาล

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ