อบรมฟรี

เชิญร่วมสัมมนา "ใช้ออนไลน์ให้เป็นเห็นเงิน1,000,000"

อบรมวันที่ 01 มิถุนายน 2559
จำนวนคนดู 254 ครั้ง
เชิญร่วมสัมมนา
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์ - การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน - การทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างถูกต้อง ในการเพิ่มยอดขาย และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น - เรียนรู้การใช้เครื่องมือ หรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง - การสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ดูดี น่าเชื่อถือ ทันสมัยและน่าติดตาม - ได้แลกเปลี่ยนความรู้ แนวคิดและประสบการณ์ จากวิทยากรและผู้เข้าร่วมสัมมนา หัวข้ออบรมสัมมนา • เทคนิคทำตลาดออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดแต่เหนื่อยน้อยสุด • 4 ขั้นตอนการทำตลาดออนไลน์เงินล้านแบบ Step by Step จากศูนย์สู่ล้านไลค์ • สอนกลเม็ด 6 กลยุทธ์ ทำอย่างไรให้มีคนติดตามเยอะๆ ในเวลาอันรวดเร็ว • 5 เคล็ดลับการขายสินค้าและไอเดียธุรกิจ อย่างไรให้โดนใจลูกค้า • แชร์เทคนิคทริคไม่ลับการทำ Line @ ขั้นเทพ วันที่จัดงาน 26 พฤษภาคม 59 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 วิทยากร พิสิษฐ์ กุลบุลพรอัฑฒ์ • มีคนติดตามแฟนเพจ LINE@ กว่า 3 ล้านคน • วิทยากรรับเชิญ สอนทำการตลาดออนไลน์ • ที่ปรึกษาดูแลระบบ Social media ให้เหล่าดารา เซเลป ชื่อดังมากมาย ณัฐนนท์ ศิริโสภาภิรมย์ • ประสบการณ์ในการทำธุรกิจ และการทำการตลาดในโลกออนไลน์ • ผลลัพธ์จากการใช้ออนไลน์ในการทำธุรกิจ คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา 1. เจ้าของผลิตภัณฑ์ เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการนำเฟสบุ๊คไปเป็นเครื่องมือในการโฆษณา 2. พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ 3. ผู้ที่ต้องการมีอาชีพเสริมเป็นนักโฆษณา หรือนักการตลาดในเฟสบุ๊ค 4. ผู้ที่สนใจขายของออนไลน์ ทุกเพศ ทุกวัย
คำค้นประกาศนี้ Tags: smartphone, ONLINE, ขายของออนไลน์, ชี้ช่องรวย, อยากรวย รวย, smartphone

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

บริการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ปรึกษาและฝึกอบรมด้าน การตลาดออนไลน์ด้วยเครื่องมือฟรี
หลักสูตรนี้เหมาะกับใครหลักสูตรออกแบบเว็บไซต์ เป็นหลักสูตรเร่งรัด เพื่อให้ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจทำเว็บไซต์
ปจจุบันการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษาทุกสาขาตองมีการทํา วิทยานิพนธ ปริญญานิพนธ งานวิจัย Thesis หรือ Dissertation เพื่อนําเสนอขอรับปริญญามหาบัณฑิต หรือดุษฎีบัณฑิตในสถาบันที...
ซเชียลมีเดียเพื่อการประชาสัมพันธ์ นวัตกรรมใหม่สำหรับการประชาสัมพันธ์องค์กรและธุรกิจ
สอนการใช้ Sencha อย่างละเอียด ซึ่ง Sencha เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้การเขียนโปรแกรมง่าย และรวดเร็วขึ้นอย่างมาก
หลักสูตร Developing HR Dashboard with Excel นี้จะสอนให้คุณรู้จักการสร้าง Dashboard สำหรับแผนก HR โดยเฉพาะ โดยปูพื้นฐานตั้งแต่การเตรียมข้อมูล การสร้าง Analyze ข้อมูล การสร้าง Cha...
เพิ่มขีดความสามารถในการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในรูปแบบ 3 มิติ
การเรียกใช้งาน Microsoft PowerPoint ได้อย่างถูกวิธีและสามารถสร้างเอกสารจากMicrosoft PowerPointได้
เป้าหมาย และการขายไปยังตลาดยุโรปด้วยแบบเสื้อที่เป็นภาษาอังกฤษและแบบแปลเป็นภาษาอื่นๆ